LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  Dịch Vụ DIệt Gián Tại Nhà

  Là loài côn trùng bay và mang đến nhiều nguy hại cho con người, gián có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, tuy nhiên ở các vùng ôn đới chúng sẽ sinh sống trong nhà, nơi ấm áp, ẩm thấp và có thức ăn. Chính vì thế, việc trong nhà xuất hiện nhiều gián khi có đồ ăn, quần áo bị gặm nhấm, sách vở bị xé rách,…là điều hết sức bình thường, bởi đó chính là thói quen, là tập tính sinh sống để tồn tại của loại côn trùng này. Chúng sống thành đàn và hoạt động mạnh về ban đêm, còn ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn như ở hố hốc, kẽ tường, kẽ cửa, kẽ tủ, nhà vệ sinh, tủ đựng bát đĩa và đồ ăn, nơi để các thiết bị truyền thanh, truyền hình và các dụng cụ điện; ống nước và rãnh thoát nước, chuồng gia súc… Trong đêm tối, chúng thường bò đi tìm thức ăn ở nhà bếp, tủ đựng bát đĩa và thức ăn, nơi thùng rác, cống rãnh thoát nước… Khi ta bật đèn sáng, gián bị hoảng loạn và chạy loạn xạ trên bát đĩa, đồ dùng nấu ăn, nền nhà… để tìm nơi ẩn náu.

  Vậy bạn đã biết tác hại thực sự của loài này đối với sức khỏe con người và ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình bạn ra sao chưa?

  Tác hại của gián nhà:

  • Chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. Có lẽ bất cứ ai cũng có thể nhận thấy được mùi rất đặc trưng của loài gián khi chúng sinh sống gần với chúng ta và gây phiền hà cho mình. Một số người thường bị dị ứng với gián khi có sự tiếp xúc thường xuyên.
  • Gián phát tán mầm bệnh tấn công con người khi chúng ăn các thứ dơ bẩn, chất thải từ các hố rác, nhà vệ sinh,…rồi vào nhà ở để trú ẩn. Tuy nó không phải là tác nhân gây bệnh nhưng là trung gian truyền bệnh và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ như: bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

  Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ. Các loài gián nhà thường gặp như gián Đức, Mỹ, rất thích sống và phát triển trong tủ, rương, thùng đựng quần áo cũ bằng gỗ hay bằng giấy carton, đặc biệt những dụng cụ đã cũ và không được đậy kín. Chính những tác hại của nó gây ra, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Vì thế nhiều người đang tìm kiếm những biện pháp phòng trừ và tiêu diệt loài côn trùng này tại nhà.

  Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, Anh Khoa mang đến phương pháp tiêu diệt gián tại nhà, hiệu quả, an toàn đến từ Nhật Bản:

  • Kiểm soát không dùng hóa chất: Anh Khoa mang đến cho khách hàng phương pháp tiện ích, an toàn trong việc kiểm soát gián tại nhà ở những khu vực “nhạy cảm” tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, GMP, ISO. Bằng cách đặt đèn bắt gián và côn trùng bên trong nhà.
  • Kiểm soát dùng hóa chất: phương pháp này được sử dụng ở những khu vực “không nhạy cảm” và diệt các loài côn trùng bay tại nhà như gián, ruồi, muỗi. Anh Khoa sử dụng những loại hóa chất có hiệu quả cao và rất an toàn đối với con người và môi trường xung quanh, việc kiểm soát bằng hóa chất sẽ được Anh Khoa tiến hành dựa trên yêu cầu của quý khách hay dựa trên hợp đồng.
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: là phương pháp xịt dọc theo chân tường trong nhà, dịch vụ được này sẽ được nhân viên của Anh Khoa đến tận nơi và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng ở những nơi có gián.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt về việc sử dụng hóa chất, với nhiều loại hình dịch vụ diệt côn trùng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín, hiệu quả, chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam. “Chất lượng Nhật Bản – Giá cả nội địa” từ Anh Khoa sẽ không làm bạn thất vọng.

  Gọi điện thoại
  0976227456
  Chat Zalo